Giỏ hàng

Chính sách vận chuyển

 

I. Mua hàng trực tiếp:

– Khách hàng đến tại địa điểm bán hàng của công ty, Nhân viên kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn vận hành và chạy thử máy.

– Nếu ưng ý với sản phẩm và quyết định mua, quý khách có thể lựa chọn tự mình vận chuyển hoặc Minh Khôi PC sẽ hỗ trợ vận chuyển với những sản phẩm cồng kềnh, kích thước lớn. 

II. Mua hàng online:

1. Thanh toán bằng chuyển khoản:

Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản sau:

- NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam)

STK: 19024197531018

CHỦ TK: AN VĂN HƯỞNG

- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam)

STK: 0451001766669

CHỦ TK: AN VĂN HƯỞNG

CHI NHÁNH: THĂNG LONG - HÀ NỘI

- TÀI KHOẢN MOMO: 0972268989

2. Thanh toán qua nhà xe nhận chuyển hàng:

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được tiền mua hàng khách đã chuyển qua tài khoản. Minh Khôi PC sẽ sắp xếp liên hệ nhà xe để vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng đồng thời thông báo đầy đủ thông tin nhà xe vận chuyển. Khách hàng sẽ tự trả cước phí cho nhà xe.

* Chú ý: Công ty chuyển miễn phí (đơn hàng từ 4 triệu trở lên) ra bến xe và các điểm đỗ khác trong vòng bán kính 15km tính từ kho. Với các điểm giao hàng khác xa hơn hoặc đơn hàng dưới 4 triệu. Bộ phận kinh doanh sẽ thông báo cước phí phụ thu ngay khi tư vấn bán hàng cho khách.

III. Chi phí liên quan đến vận chuyển hàng:

– Trong khoảng bán kính 15km tính từ công ty, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển của khách hàng với các đơn hàng từ 15 triệu trở lên.

Trường hợp giao ngoài giờ thỏa thuận khi mua hàng

– Đối với các đơn hàng ở tỉnh, thời gian nhận hàng và cước phí sẽ tính theo bưu điện, xe khách, tàu hoả.

– Chuyển thường qua bưu điện: Hàng hóa được gửi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

– Chuyển phát nhanh EMS: Hàng hóa được gửi nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.